Diễn đàn Luyện thi Đại học qua mạng
Diễn đàn Luyện thi Đại học qua mạng
Trang chủ | Hồ sơ cá nhân | Đăng ký | Chủ đề chưa đọc | Danh sách thành viên | Tìm kiếm | FAQ
Tên truy nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu
 Tất cả các diễn đàn
 S
 

Chú ý: Bạn phải đăng ký mới gửi được trả lời.
Để đăng ký, nhấn chuột vào đây .Bạn có thể đăng ký thoải mái mà!

Cỡ màn hình:
Tên truy nhập:
Mật khẩu:
Khuôn dạng: Dam Nghieng Gach chan Can chinh giua Chen lien ket Chen E-mail Chen ma Chen loi trich Chen danh sach Chen ky hieu
   
Nội dung:

* HTML đang Tắt
* Mã diễn đàn đang Bật

 
Kiểu:
Gửi kèm chữ ký có trong hồ sơ.
     
X E M L Ạ I     C H Ủ Đ Ề
Marki Đại học và nối tiếp đường chân trời

Các bác cho em hỏi một chút, em biết trong này có nhiều bác là SV, học sinh và cả tân SV như em nữa. “Cổng trường đại học cao vời vợi, mười thằng leo thì chín thằng rơi” cái đấy đúng, mặc dù đã vượt vũ môn thành công nhưng em vẫn hãi cái cảnh học thi ĐH lắm lắm bởi em là thằng ko chăm chỉ học gì cho cam, một ngaỳ chỉ học có 2 tiếng là cùng thôi nên thi cử có hơi chật vật. Bác nào cao tay và là SV ma cũ thì chỉ dạy cho em với ạ!
Em nghe nói là SV thì phải từng trải, cái gì cũng phaỉ trải. Từ trải đời cho đến trải học cũng như Nguyệt Ca phụ trách Forum này tuy tuổi nhỏ mà làm Mod cũng kin ra phết (hì hì…).Em đã học được một bí kíp nho nhỏ là dân SV nghèo nhưng ko hèn và thế là em đã bắt chước. Em đã tăm được tuyến xe buýt khá ổn từ nhà em đến trường và có lẽ là vào năm sẽ thuê vé tháng đi cho rẻ nghe đâu hs/sv thì được giảm giá vé đúng ko nhỉ? Bác nào biết chỗ bán vé tháng chỉ cho em với ạ, em đi tuyến 32 vì em học KTQD mà. May mắn là em học ở HN nên cũng ko phải thuê nhà ở và dđồ dùng!
Em nghe nói cái khoản thi vượt rào của ĐH cũng kinh lắm đúng ko ạ? Đừng bảo em đi “chùa Thầy” nhé em ngán cái khoản phải quỵ luỵ lắm mà hơn nữa chắc gì XH toàn người “đáng kính trọng” như thế! À, còn cái khoản môn thể dục nghe đâu cực hình lắm phải ko ạ?
Nói chung em bỡ ngỡ lắm mong các bác chỉ giúp em cách học ĐH hiệu quả nhất và kinh nghiệp từng trải của các bác với ạ!
Em xin cảm ơn…….

Violet. ôi, em môùi vaøo baûo theá chò cöù töôûng em hoûi hoïc haønh gì, ai deø hoûi caùi xe buyùt, chaäc chaäc … chò baûo em theá thoâi, töøng traûi caùi gì chöù caùi xe buyùt thì chò chöa traûi qua bao giôø, em noùi moät leøo laøm chò chaúng hieåu caùi gì caû, hic hic

Tinh Ban Dep !

Violet. Hic hic

Tinh Ban Dep !

Marki Bạn Vai-ơ-lit xinh đẹp của tớ ơi, ấy gõ bằng font VNTime đúng ko? ĐỌc làm sao được mà phải gõ bằng Time new roman mà bằng font Unicode 1 cơ mà! Hu hu...

* Giáo sư tình yêu học hội chuột chít chít 1984Club
* Điều khó nhất trên đời là làm một trang nam tử, ý chí vững vàng mà tình cảm mênh mang.

violet0411 Violet thấy Marki thế nào .Được đấy chứ .

Tình Bạn Đẹp!!

Violet. Hic hic.
Bay gio tui dang nhu the nay :

Tinh Ban Dep !

Violet. Da bao toi khong phai la Vai-o-lit !!! Marki muon dua dai a ??? Hic Hic. E, Violet0411 noi the la sao ??? Khong hieu !!! Noi nghe xem nao, cu noi bong gio mai, kho qua !!!

Tinh Ban Dep !

Marki Thấy là thấy con chấy ý mà hỏi hoài... Marki là Marki mà Violet là Violet dầu và nước đâu thể thấm lẫn nhau. Mình chỉ là nước lã vô tình thôi... Còn Vai ơ lít với Violet chỉ là một cách gọi chugn tên một loài hoa màu tím dáng chiều thôi chứ có gì đâu. Mà ai ko có và đang cần một bờ vai để "gục ngã" ko nhỉ?

* Giáo sư tình yêu học hội chuột chít chít 1984Club
* Điều khó nhất trên đời là làm một trang nam tử, ý chí vững vàng mà tình cảm mênh mang.

nguyet ca Cac ban oi dung do oan cho minh the, tat ca cac muc trong dien dan minh deu tham gia rat thuong xuyen voi rat nhieu nick khac nhau, khong nhu cac ban nghi dau. Vua qua ban doi pho voi nhieu hack nen nick Nguyet ca tam thoi khong su dung chu chang phai lam Mod nhu cac ban noi dau.
Minh thay cac ban con tre ma sao suy nghi tieu cuc vay. Tuoi tre nen co con mat nhin khach quan mot chut, cuoc song con nhieu dieu tot dep lam dung bi quan, nhat la trong viec thi dai hoc.
Hen gap lai cac ban.
Chuc cac ban thanh cong!

Marki Lại thế rồi. Tiếng xấu với tiếng ác cái nỗi gì mà hack thì nó tấn công Admin cái nick đấy nó mới sợ chứ, dịch mã nguồn ra rồi hack chứ ai đi tấn công trojan có mỗi mình Mod đâu hì hì... cách biện minh này ko hợp lý! Nhưng thôi là Mod thì cũng nên chịu khó chăm sóc Box một chút là được mà, nguyệt ca cố gắng đưa Box này phát triển như Nhạc trịnh nhé, tuy nội dung khác nhau nhưng kinh nghiệm và khả năng thì có thừa đúng ko?

* Giáo sư tình yêu học hội chuột chít chít 1984Club
* Điều khó nhất trên đời là làm một trang nam tử, ý chí vững vàng mà tình cảm mênh mang.

Diễn đàn Luyện thi Đại học qua mạng

© 2002 VASC Development Software

Tro ve dau trang
Snitz Forums 2000