Diễn đàn Luyện thi Đại học qua mạng
Diễn đàn Luyện thi Đại học qua mạng
Trang chủ | Hồ sơ cá nhân | Đăng ký | Chủ đề chưa đọc | Danh sách thành viên | Tìm kiếm | FAQ
Tên truy nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu
Quên mật khẩu?
 Tất cả các diễn đàn
 Th
 

Chú ý: Bạn phải đăng ký mới gửi được trả lời.
Để đăng ký, nhấn chuột vào đây .Bạn có thể đăng ký thoải mái mà!

Cỡ màn hình:
Tên truy nhập:
Mật khẩu:
Khuôn dạng: Dam Nghieng Gach chan Can chinh giua Chen lien ket Chen E-mail Chen ma Chen loi trich Chen danh sach Chen ky hieu
   
Nội dung:

* HTML đang Tắt
* Mã diễn đàn đang Bật

 
Kiểu:
Gửi kèm chữ ký có trong hồ sơ.
     
X E M L Ạ I     C H Ủ Đ Ề
Hs Có ai cho mình hỏi liệu năm nay thi có còn logarit ,Lượng giác ...nữa ko trong khi theo tin tức thì ông gì gì đó là bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo khẳng định là chỉ có ra đề trong chương trình lớp 12.Vậy nội dung chính là gì vậy?
Nghe nói phần hệ thức lượng trong Tam giác hay..cái gì liên quan đến tam giác đều bỏ hết.ĐÚng ko vậy mọi người?Có ai có thể thay mặt người có chức trách nói hộ em với?
chocontantat182002 ban ong ay ko phai noi chi trong chuongtrinh lop 12 ma trong ca chuong trinh cap 3 nhung chuong trinh lop 12 la chu yeu nen tat ca deu trong noi dung on tap nhung ban hay chu trong hon vao chuong trinh 12 hon

Hs Cảm ơn bạn nhìu lắm...CÓ ai còn ý kín nào nữa ko?Ṿy các ph̀n trong tam giác thì n h́t và bỏ ph̀n nào?Giúp mình với nha
prince18th hiz hiz tớ chẳng biết gì cả .. nhưng làm ơn tế nhị 1 chút đi nào ... Gọi tên bộ trưởng đó ! mà cứ nhẹ nhàng ông tôi sao nghe cho được ..

__________________
But... I can't help falling in love with you....

balun chuong trinh luong giac va logarit cung quan trong lam day.Thay
to noi trong de thi dai hoc it nhieu gi cung co phan nay.Vi vay tot nhat la ban nen on lai nhung phan can ban de cho"chac an"nhung neu khong co thoi gian co the thu giai 5-6 bai toan nang cao ve luong giac .No se giup cho ban tu tin hon.Chuc may man!!!!!
Hs
trích:

hiz hiz tớ chẳng biết gì cả .. nhưng làm ơn tế nhị 1 chút đi nào ... Gọi tên bộ trưởng đó ! mà cứ nhẹ nhàng ông tôi sao nghe cho được ..Ôkie..
Cảm ơn balun

Diễn đàn Luyện thi Đại học qua mạng

2000-02 Snitz Communications

Tro ve dau trang
Snitz Forums 2000