Diễn đàn Luyện thi Đại học qua mạng
Diễn đàn Luyện thi Đại học qua mạng
Trang chủ | Hồ sơ cá nhân | Đăng ký | Chủ đề chưa đọc | Danh sách thành viên | Tìm kiếm | FAQ
Tên truy nhập:
Mật khẩu:
Lưu mật khẩu
 Tất cả các diễn đàn
 Thảo luận chung
 Theo ban Chat co loi hay co hai?
 Chủ đề mới  Trả lời chủ đề
Trang: 
of 2
Tác giả Chu de truoc Chủ đề Chu de sau  
co_hoa18


 bài đã gửi
Gửi lúc - 22/09/2002 :  14:33:26  Xem Ho so ca nhan  Gui E-mail  Tra loi bai viet voi doan trich
cha` cha`. Nghe co ve tinh hinh qua! chat ? nhin moi nguoi chat? dieu do chang noi len cai gi ca, doi khi co the tim duoc 1 so nguoi ban thuc su thi sao? cai cot yeu phai biet chat loc va biet can lam gi va noi gi , neu ko thi ` hic hic ko phai chi chat co hai hay co loi ma lam gi cung vay, Toi muon noi rang PHAI BIET MINH DANG LAM GI!

yeu yeu yeu mai the nay
sao toi cu mai sa lay trong yeuTro ve dau trang

Violet.

Vietnam
50 bài đã gửi
Gửi lúc - 22/09/2002 :  16:15:04  Xem Ho so ca nhan  Gui E-mail  Tham trang Web cua Violet.  Tra loi bai viet voi doan trich
Hong Son oi, minh cung co docc bai bao do. Nhung hau qua do la do chinh nhung bac phu huynh gay ra, chinh la do ba me chieu con qua muc va dan con toi con duong toi loi, minh chua thay me nao ma nhu ba nay, minh nghi chat thi co le cung vua phai, chat voi muc dich la de lam quen voi moi nguoi, minh khong nen lam dung chat vao nhung viec xau, nhu vay chat tot hay khong la do ban than cua minh. Cac ban co nhan xet gi ve y kien cua minh khong ???
Than.

Tinh Ban Dep !Tro ve dau trang

violet0411

Laos
 bài đã gửi
Gửi lúc - 23/09/2002 :  05:18:55  Xem Ho so ca nhan  Gui E-mail  Tra loi bai viet voi doan trich
KHONG CO NHAN XET GI ! CAM ON

Tình Bạn Đẹp!!Tro ve dau trang

Violet.

Vietnam
50 bài đã gửi
Gửi lúc - 23/09/2002 :  12:41:40  Xem Ho so ca nhan  Gui E-mail  Tham trang Web cua Violet.  Tra loi bai viet voi doan trich
QUANGHD CAM ON AI DZAY ???
ONG LI QUA DI MAT, TUI PHAI DOI MAT MA CHO ONG HET MAO DANH TUI NHA.
VIOLET0411 LA TUI MA !!!


Tinh Ban Dep !Tro ve dau trang

Marki

Vietnam
 bài đã gửi
Gửi lúc - 25/09/2002 :  10:16:32  Xem Ho so ca nhan  Gui E-mail  Tham trang Web cua Violet.  Gui cho Marki 1 nhan tin Yahoo  Tra loi bai viet voi doan trich
Một VD to đùng như cái thùng là Violet đã bị mạo danh bởi ăn cắp pass trong IBForum dễ như trở bàn tay còn trong Room Chat thì khó hơn nhưng khi bị ăn cắp pass rồi thì người bị hại sẽ gánh đủ nếu đó là kẻ xấu và Chat cũng vậy.
Nếu Chat thông thường là có lợi là giao lưu, mình và cô bạn mình vẫn voice CHat với nhau bởi bạn ý ở xa lắc xa lơ bên kia bờ biển rồi nếu bạn vào Room CHat nước ngoài bạn sẽ học được nhiều điều về ngôn ngữ, tiếng lóng hơn ở trường nhưng còn CHat để giết thời gian thì vứt đi cho rồi. Đặc biệt bác nào vào mấy cái Sex Room hay Credit Cards mấy tay hacker hay bài ra thì chỉ có đi văn đỉên. Nói chung cái gì cũng có 2 mặt và phải biết dung hoà chúng thì mới được!

* Giáo sư tình yêu học hội chuột chít chít 1984Club
* Điều khó nhất trên đời là làm một trang nam tử, ý chí vững vàng mà tình cảm mênh mang.Tro ve dau trang

Violet.

Vietnam
50 bài đã gửi
Gửi lúc - 25/09/2002 :  14:12:58  Xem Ho so ca nhan  Gui E-mail  Tham trang Web cua Violet.  Tra loi bai viet voi doan trich
Marki oi, khong phai minh bi an cap pass ma Quanghd dang ki ho minh do. Doi nao tui day lai bi an cap Pass bso gio.

Tinh Ban Dep !Tro ve dau trang

Marki

Vietnam
 bài đã gửi
Gửi lúc - 25/09/2002 :  16:19:40  Xem Ho so ca nhan  Gui E-mail  Tham trang Web cua Violet.  Gui cho Marki 1 nhan tin Yahoo  Tra loi bai viet voi doan trich
Đọc bài của Hong Son sau khi offworking cho đỡ tốn xiền mình thấy bài bạn viết sến một cách có trọng lượng. Nếu để câu bài thì ko cần thiết phải viết dài dòng văn tự thế đâu mà ở đây có tiện ích Vote sao hay mạng quá lớn như TTVNOnline đâu mà cần phải thế. Bạn nói dài dòng mà bế tắc chẳng rút được ra cái gì chung quy vừa khen vừa chê mà chẳng biết khen cái gì và chê cái gì! Còn Xmatrix nói chê hoàn toàn cuũn ko hẳn! Nếu nói như Hong Son thì người ta cho ra đời cái mạng Internet làm cái gì? Chắc bạn cũng thật sự chưa sử dụng nhiều nó như mình đúng ko? Mình ko tinh tướng mà nói thế bởi lời nói của bạn nghe chẳng hợp lý tẹo nào.
1.Công nghệ thông tin là một ngành mới và nước ta chỉ là một đứa bé lên ba đứng trước ngưỡng cửa đại học của CNTT Thế giới mà thôi.
2.Sản phẩm CNTT (phần cứng và trang thiết bị) của nước ta nói trắng ra là update rất nhanh nhạy, đứng vào loại nhất nhì thế giới. Thiết bị có, nhân lực có thì sao ko phát triển nó? Phải chăng người Nông dân ko muốn lái máy cày mà chỉ muốn đi bừa đằng sau con Trâu – Cái đầu cơ nghiệp? Phải biết nghĩ thoáng hơn nữa bạn ạ!
3.Nếu như năm 95 nước ta mới có Internet và cho tới 1,2 năm gần đây nước ta mới ophát triển Internet nahnh như vũ bão là do BẮT KỊP thế giới thì thế giới đã đi trước chúng ta cả chục năm rồi. Đó chính là lý do vì sao VN đã TIẾN HOÁ mạng Intranet trở thành Internet phục vụ đời sống con người. Chứ ko dưng đâu mà người ta lại đi phát triển nó khi ko có ích vì đó là một thế giới Mạng.
4.Internet là một thế giới mạng đa chiều, đa phương diện. Một thế giới biến động trực tuyến từng phút từng giây chứ ko chậm như báo ra hàng ngày. Khi thế giới hiện nay đang phát triển Công nghệ ko dây bắt đầu từ Laptop xách tay, bàn phím ko dây, chuột ko dây,… thì chúng ta vẫn đang sử dụng màn hình lồi của chiếc máy tính nhiều dây và bắt đầu ko dây với chiếc mobie. Chậm nhưng ko có nghĩa là thua kém nhưng ý chí ko chưa đủ mà phải là hành động, hành động ko chưa chắc thành công mà sản phẩm đem lại là gì? Đó mới là mấu chốt!
5.Thế kỉ 21 của VN được coi là kỉ nguyên công nghệ thông tin, nếu bạn chậm bạn sẽ thua, bạn sẽ tự đào thải mình trong cuộc chơi này. Nhưng luật chơi khắc nghiệt vậy còn bạn ? Bạn phải xác định mình đang ở vị trí nào mới được? Kết nối Modem vào được mạng tha hồ lướt web, đúng nhưng lướt cái gì đó mới là quan trọng! Hay bạn chỉ ngồi Chat vớ vẩn với mấy cái Nick của Chatter toàn phiếm yêu đương? Mình có thể lấy một dẫn chứng rằng Chat ko có hại đấy là Incous bạn mình, mình và nó làm website cho lớp và muốn xin một cái host dùng ko mất tiền nhưng ko phải đồ free toàn quảng cáo thế là 2 đứa cặm cụi làm một cái mail mùi mẫn gửi cho Cty bên Mỹ. Họ hẹn một buổi Chat và 2 đứa đã tán tỉnh thành công dể có một cái host đàng hoàng dùng free tới tận 600Mb. Đó là lợi ích “thiển cận” nhất của Internet.
6.Bạn có thể ngồi xem truyền hiìn trực tuyến hay dùng TV Card xem TV trên PC rồi Copy lại và bơn ra đĩa ngon lành, theo dõi thị trường chứng khoán, thông tin cập nhật từng giây, gửi thư cho người thân nơi phương xa bằng T.Việt đàng hoàng mà ko quá “đứt gánh” vì tiền tem thư.Bạn gửi E-Card, poster đệp lộng lẫy cho đứa bạn mình mà ko sợ mất quá nhiều tiền khi tấm thiệp đó vừa đẹp, vừa có nhạc, chữ lại nhièu font trông bắt mắt… Tuy nhiên giá Internet VN hiện nay khá đắt vào loại nhất nhì trên Thế giới, ăn cắp bản quyền phần mềm của VN cũng đứng thứ 7,8 gì đó nhưng lòng ham học hỏi của dân Việt thì ko thiếu đâu Hong Son ạ!
7.Bạn đừng nghĩ rằng con tàu thời gian và cánh cửa tri thức sẽ mở sẵn cho bạn, cho những ý nghĩ quá mới mẻ hôm qua và đã trở thành nông cạn hôm nay. Bạn phải tự đuổi theo nó, nắm lấy nó và tự mở nó bằng đôi tay mình dù đôi tay ấy có tàn phế. Ko phải bạn gõ phím 10 ngón và Chat tốt mà bạn vỗ ngực khen miìn tài vì đó cũng chỉ là kiến thức mẫu giáo của CNTT như trẻ con học thuộc bảng chữ cái thôi mà cái chính là cái đầu bạn phải hoạt động. Đừng ngồi nghĩ hại hay lợi mà phải sửa cái sai của nó thành cái lợi của ta chứ!
8.VN đang phát triển CNTT để đầu tư chất xám đúng chỗ, đúng lúc. Phải có nhiều lập triìn viên, bảo mật tốt, quảng trị mạng và công an mạng giỏi thì mới mong phát triển mạng được. Dẫu biết rằng lập trình viên giỏi thì vẫn bị cracker bẻ khoá và trojan, bảo mật mấy cũng sẽ bị hacker tấn công nhưng mà người ta vẫn phải ko ngừng phát triển và ko ngừng hoạt động. Thế giới là phải luôn biết chuyển động và ko dừng lại nếu chỉ đứng nhìn, ca thán mà ko biết hoạt động cái đầu để làm thì viết nhiều phỏng ích chi? Nói nhiều thì có ý nghĩa gì cơ chứ?
9.Chat sinh ra là để phục vụ con người, cũng như Internet hay xa xăm hơn là Điện thoại nhưng biết sử dụng nó đúng mục đích thì là hiệu quả còn sai mục đích thì tac hại khôn lường. Do tính nhanh nhạy và thông tin truyền tốt như mạng Chat hiện nay thì khó có một quản trị viên mạng nào cut được những thông tin độc hại mà nó truyền đi hay tung lên mạng, khó có một người nào nhớ nổi chứ đừng nói đến xử lý toàn bộ mọi Room Chat vì để làm được một room chat chẳng mất mấy mồ hôi cả mà. Khi thế giới đã qua Chat thông thường bằng chữ từ lâu thì VN bắt đầu “nghiện” nó, bây giờ tốc độ đường truyền tốt sẽ được cải thiện để người ta Chat bằng Web Cam sẽ thấy hình ảnh đối tượng mình cần Chat mà ko bị hình cắt lớp thì nước ta rộ lên phong trào voice Chat. Điều tất yếu là VN đi sau thì ko thể về trước được nhưng hãy cố gắng chạy thật nhanh để đừng bị bỏ lại từ rất xa đúng ko?
10.Dùng cái gì nhiều rồi cũng ghiền, ghiền nhiều rồi cũng nghiện! Internet cũng thế, Chat cũng vậy mà ngay cả computer đâu có tránh được. Như một trò cờ bạc, khi đã ăn vào máu rồi người ta sẽ ko thể tách chúng ra khỏi đời sống con người được. Nhưng… Nhưng một người biết sống là vừa thoả mãn niềm đam mê của mình mà vừa biến nó thành tiện ích phục vụ đời sống. Chậc, ko phải khoe khoang nhưng vì tớ cũng ko rành về mấy cái ví dụ kiểu thế này! Internet giúp tớ tải được về nhiều bài báo và nhiều thông tin nước ngoài nhanh nên tớ đã dịch chúng và gửi báo kiếm xiền, tui ko nhiều nhưng thế cũng là quá đủ để tớ có thể “mỡ nó rán nó” nuôi Internet nhưng giờ thì thôi rồi vì dịch bài như vậy cần phải nhanh cơ mà tớ thì cũng chẳng còn thời gian nữa. Khi các bạn khác năm lớp 12 cắm đầu vào lò luyện gia sư tốn cả núi tiền của thì tớ làm vài bộ đĩa Gia sư lớp 12, giải bộ đề thi tuyển sinh đại học, những đề thi từ năm trước nữa rồi ngồi làm trên PC bởi tớ viết tay chậm hơn gõ vi tính nhưng cái chính là tớ thích ngồi trước cái 17 inch nhà tớ hơn bàn học. Tính về giá cả thì khỏi phải nói vì nó rẻ hơn nhiều tiền học phí và tiền sách ngoài hàng nhiều lắm. Đến sát kì thi phổ thông và đại học thì kiến thức của tớ cũng tàm tạm rồi và mấy thằng bạn tớ nữa vẫn chăm chút cho trang web lớp và cả mấy Box trường TP nữa vẫn lên Net đều đều, vẫn chơi Game đều đều. Chỉ mất có 7 ngày ôn tốt nghiệp và 12 ngày ôn Đại học mà thằng nào cũng thừa điểm đỗ mấy trường ĐH công lập đinh của HN mà cũng là của cả nước nữa. Tuy hơi khoe khoang nhưng đó là niềm tự hào thực sự đấy, có thể tớ ăn may nhưng tớ nghĩ đó sẽ là phương thức học từ xa sau này của nước ta -> HỌC TRỰC TUYẾN.
Nói gì thì nói phải công nhận mạng Internet ở VN đắt thật sự vào hàng đầu thế giới, giái vnn1269 tính sơ sơ đã tầm 6, 7 ngìn 1 giờ đấy là chưa kể tiền điện và điện thoại thì lấy đâu ra tiền cho hs/sv cái tầng lớp cần truy cập nhất cơ chứ! Ra ngoài hàng Café Internet có hàng chạy tốt, có hàng chạy chậm nhưng đa phần các bạn toàn ngồi Chat giết thời gian nhiền tiền cứ ra đi từ túi mình mà xót lắm bởi ngoài hàng nếu bạn mang một cái đĩa mềm vào để down chương trình thì họ sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt như một UFO ngay nhưng điều đó ko quan trọng bằng việc bạn cực kì cáu với các đường link của khách hàng nhan nhản toàn SEX. Trình độ tin học phổ cập ở VN hiện giờ là thấp kể cả lập trình viên học hành đàng hoàng, giá cước truy cập Internet là rất cao, giá điện cũng rất cao nên để nuôi trí học CNTT ở nhà là cực kì khó khăn, đường truyền thì lại tồi nữa chứ chậm như rùa, đường line điện thoại thường xuyên bị rè nên tốc độ đã rùa lại còn hay ngủ gật thế mới chán! Thế mới hiểu được nhiều nhà đầu tư con em đi ra nước ngoài học là có lý bởi trình độ của họ cao hơn ta, kĩ thuật giỏi hơn ta mà dân VN cũng rất có ý chí vươn lên thì lo gì ko thể có một lớp người Việt trẻ VN tài năng nhưng rồi liệu có chảy máu chất xám ko? Caí này còn phụ thuộc nhiều vào cách nhìn nhận, đãi ngộ tầng lớp trí thức ở VN, ở các bạn. Đừng chống cằm than trời sụp xuống mà hãy biết cách nâng nó lên hoặc chí ít cũng là xây một cái nhà mà chui vào đấy để khỏi bị trời sập!


* Giáo sư tình yêu học hội chuột chít chít 1984Club
* Điều khó nhất trên đời là làm một trang nam tử, ý chí vững vàng mà tình cảm mênh mang.Tro ve dau trang

Hong Son


 bài đã gửi
Gửi lúc - 05/10/2002 :  15:58:41  Xem Ho so ca nhan  Gui E-mail  Tra loi bai viet voi doan trich
E he`m ...
cha`o tat ca ca'c ban ...
Lan nay minh se noi den su co loi cua viec len internet
Minh nghi neu nhu tat ca chung ta ai cung co dieu kien de co the len mang moi ngay la mot dieu rat tot ...

Hien nay dat nuoc chung ta dang bi lu lut de doa nghiem trong ton hai den nguoi va cua ,nhung chung ta nhung con nguoi mang dong mau Viet Nam ,moi mot nguoi biet y thuc va hi sinh ban than minh dong gop cho dong bao bi lu lut thi do la mot dieu rat tot...nhung cai chinh la chung ta ko biet co the tin tuong duoc nhung nguoi ma di quyen gop cho dong bao bi lu lut hay khong.Hay ho lay tien do de lam loi cho minh thi that la mot dieu xau...
Minh cung rat muon giup do ho du chi la mot dieu nho nhoi nhung minh cung nhu cac ban ko biet nen quyen gop o dau...
Minh dang gui bai len to chuc helpfullhand cua cac nuoc tren TG de ho co the giup do minh nhung ko biet la co duoc nhieu hay ko .
KO biet con cac ban cac ban nghi gi ve viec nay ...nhu vay chung ta co the dua vao internet de giup do ba con dong bao do cung la mot viec tot nhung minh hi vong cac ban hieu va cung cam thong duoc noi ma^'t ma't na`y nhu' minh.... Tro ve dau trang
Chủ đề dài 2 trang:
  1   2
 
 Chủ đề mới  Trả lời chủ đề
Liên kết:

Diễn đàn Luyện thi Đại học qua mạng

© 2002 VASC Development Software

Tro ve dau trang
Snitz Forums 2000