ĐẠI HỌC NILAI – BẰNG CẤP ĐẠI HỌC OXFORD BROOKES

Đối với Du học sinh, Văn phòng quốc tế của Nilai để hỗ trợ cho các du học sinh từ ngay lúc sinh viên nộp đơn, đáp xuống sân bay quốc tế Kuala Lumpu (KLIA) đến các chương trình hỗ trợ cần.. 

Lời khẳng định của giáo sư Janet Beer – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ofxord Brookes đã khẳng định được chất lương đào tao của Đại học Nilai Malaysia: “Chúng tôi vô cùng hài lòng với những chương trình được xây dựng bởi Đại học Nilai. Các giáo trình giảng dạy đảm bảo rằng học sinh sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như thái độ tích cực để có thể trở thành một công dân có ích cho xã hội. Những văn bằng đại học này không chỉ đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của “Malaysian Qualifications Agency” mà còn chính xác theo tiêu chuẩn học thuật và chất lượng của trường Đại học Oxford Brookes”. Với một nền giáo dục được công nhận tại Malaysia và trên toàn cầu là một lợi thế rất lớn. Sinh viên của Nilai sẽ nhận được đồng thời hai bằng tốt nghiệp từ Đại học Nilai và Đại học Oxford Brookes

Bên cạnh đó, Nilai đã xây những chương trình hợp tác quốc tế với hơn 50 trường đại học Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand. Các chương trình “3+0” và chương trình chuyển tiếp này đã mở ra những cơ hội tuyệt vời cho nhiều sinh viên tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ngay tại Malaysia với chi phí học tập hợp lý.

Là lựa chọn của sinh viên từ hơn 50 nước trên thế giới, các sinh viên này đã và đang góp phần xây dựng nên một cộng đồng đa dạng văn hóa ngay tại đại học Nilai. Sinh viên có rất nhiều cơ hội đã tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng và phong phú, chuẩn bị cho sinh viên sự tự tin và kinh nghiệm trong môi trường làm việc toàn cầu

Trường đại học Nilai là ngôi nhà của các sinh viên, mỗi sinh viên được thừa hưởng những dịch vụ cho sóc chu đáo giúp sinh viên yên tâm học tập và phát triển:

Phòng Hội sinh viên

Phòng giới thiệu việc làm

Chăm sóc sức khỏe

Tư vấn phát triển nghề nghiệp

Tư vấn học tập

Trung tâm phát triển các nhân và tư vấn

Đối với Du học sinh, Văn phòng quốc tế của Nilai để hỗ trợ cho các du học sinh từ ngay lúc sinh viên nộp đơn, đáp xuống sân bay quốc tế Kuala Lumpu (KLIA) đến các chương trình hỗ trợ cần thiết giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng với môi trường học tập tại Malaysia.

Chị Hà – Giám đốc thương hiệu của ngân hang HSBC Việt Nam, cựu học sinh của đại học Nilai đã chia sẻ: “Ấn tượng lớn nhất của Hà về Nilai đó là một ngôi trường có cảnh quan vô cùng đẹp, xanh và vô cùng an ninh. Hà đã may mắn được học các thầy cô rất nhiệt huyết với nghề và tận tâm với sinh viên. Những gì có được từ Nilai đã giúp Hà luôn vững vàng và tự tin trong công việc hiện nay của mình”. Với những gì đã đạt được, Nilai đang tiếp tục đẩy mạnh chương trình đào tạo để góp phần tạo nên nền tảng tri thức và kĩ năng vững chắc cho các bạn trẻ trên con đường đi đến thành công của mình.