Dạy con tư duy qua từng bài giảng :Tiểu học Brendon

Chương trình “Tư duy logic – Song hành thành công” được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho trường tiểu học Brendon. Bản thân mỗi đứa trẻ sinh ra và lớn lên đã hội tụ các yếu tố thông minh.. 

tieu-hoc-brendon-day-con-tu-duy-qua-tung-bai-giang

Nằm trong quần thể xanh thoáng đãng, giữa lòng khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội, Trường tiểu học song ngữ quốc tế Brendon nổi lên như một lá phổi xanh, một môi trường giáo dục đặc thù rất ấm cúng, tiện nghi và hiện đại.

Với phương châm “Trí tuệ và tính cách là mục tiêu thật sự của giáo dục”, nhà trường hướng đến việc phát triển toàn diện cho học sinh tiểu học, giúp con trở thành những công dân toàn cầu thực sự và đáng tự hào.

Chương trình giảng dạy song ngữ của Brendon bao gồm chương trình tiểu học của Vương Quốc Anh, được thể hiện qua 10 tiết Tiếng Anh/tuần với 3 môn học chính là English (Tiếng Anh), Maths (Toán) và Science (Khoa học); ngoài ra chương trình chính thức chuẩn quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam vẫn được đảm bảo. Nhà trường còn xây dựng một chương trình văn thể mỹ riêng, đảm bảo các con được tiếp xúc với nghệ thuật, thể thao từ nhỏ, để có thể thưởng thức được những cái hay cái đẹp của bất cứ bộ môn nào. Các câu lạc bộ piano, organ, võ, múa, aerobic, mỹ thuật và đặc biệt bơi lội được đưa vào chính khóa và xuyên suốt cả 5 năm tiểu học.

Điểm nổi bật của trường Brendon chính là các bộ môn về kỹ năng sống và các phương pháp dạy con tư duy. Chương trình kỹ năng sống được chắt lọc, tuyển chọn và thẩm định khắt khe trước khi đưa vào thời khóa biểu chính thức, bao gồm hai hình thức truyền tải đến học sinh. Một là khóa học 12 giá trị sống, trong đó học sinh sẽ được tìm hiểu, nhận thức về các giá trị tốt đẹp của con người; thay vì những bài giảng đạo đức khô khan, là những giờ học vui nhộn thông qua các trò chơi, vở kịch, giáo cụ trực quan hiện đại, giúp trẻ hiểu và nhớ lâu những giá trị đáng trân trọng này. Hai là các tiết học về kỹ năng thực hành, như kỹ năng thuyết trình, tự giới thiệu, an toàn khi gặp người lạ, an toàn thực phẩm, an toàn giao thông, bảo vệ môi trường… được tiếp cận phù hợp theo từng lứa tuổi cấp 1.

Chương trình “Tư duy logic – Song hành thành công” được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho trường tiểu học Brendon. Bản thân mỗi đứa trẻ sinh ra và lớn lên đã hội tụ các yếu tố thông minh, sáng suốt, khả năng nhận thức và ghi nhớ… chương trình chỉ giúp các con biết cách khai thác và vận dụng chuẩn những yếu tố đó để học tập tốt hơn. Chương trình bao gồm 16 buổi học xoay quanh những bài học về: luyện khả năng tập trung, luyện khả năng ghi nhớ, phát triển não và khả năng ngôn ngữ, phát triển năng lực suy luận logic, phát triển sức sáng tạo, ứng xử thông minh… đặc biệt bài học về Sơ đồ tư duy của Buzan, giúp trẻ nhớ lâu và có hệ thống. Ngoài ra nhà trường cũng khai thác chương trình “Toán – Bàn tính số” hiện đang có mặt rộng rãi trên thị trường, để tăng cường tư duy và khả năng toán học của mỗi học sinh. Dự kiến chương trình mới này sẽ được đưa vào chương trình giảng dạy chính khóa một phần và tuyển sinh lớp riêng ngoại khóa để học trọn bộ chương trình trong hai tháng.

 

Để đăng ký tham gia hội thảo và biết thêm chi tiết về tuyển sinh tiểu học, vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh: (04) 3556 0150 – 0988 484 137 (cô Hằng)

Email: [email protected]

Website: www.brendon.edu.vn