Du học đại học Nilai

Học sinh có thể nộp đơn xin học chương trình Cao đẳng hoặc Cử nhân tại trường và đồng thời có thể tiếp tục học lên Thạc sỹ ngay tại trường sau khi tốt nghiệp. Học sinh hoàn toàn dễ dàng có cơ.. 

Phương châm giáo dục của trường Đại học Nilai là mang đến cho sinh viên của mình một nên giáo dục hoàn hảo cả trên thực tiễn cũng như trong lớp học.

Trường Đại học Nilai được thành lập vào năm 1997, nằm tại một vị trí yên tĩnh thuộc khu dân cư Putra Nilai, cách trung tâm thủ đô Kuala Lampur khoảng 45 phút lái xe. Ban Giám Hiệu nhà trường đã không đắn đo khi quyết định xây dựng khu khuôn viên 42 héc ta nằm cách xa những bon chen và ồn ào của thành phố lớn nhằm giúp học sinh có thể tập trung cho việc học.

Trường Đại học Nilai có 6 khoa bao gồm: Khoa Dự bị Đại học, Kinh Tế, Du lịch và Khách sạn, Ứng dụng Khoa học và Sức khỏe, Công nghệ Khoa học , Khoa học xã hội và Nhân văn.

Nhấn mạnh những kỹ năng mềm

Học sinh có thể nộp đơn xin học chương trình Cao đẳng hoặc Cử nhân tại trường và đồng thời có thể tiếp tục học lên Thạc sỹ ngay tại trường sau khi tốt nghiệp. Học sinh hoàn toàn dễ dàng có cơ hội giành được một suất học bổng toàn phần tại Nilai bởi vì chúng tôi tin rằng thể thao và hoạt ngoại khóa xuất sắc cũng nên được thưởng như thành tích học tập. Triết lý cơ bản của “ Làm phong phú cho cuộc sống” là bảo đảm chắc chắn những sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Nilai không chỉ là chuyên gia trong những lĩnh vực họ đã lựa chọn mà còn là một công dân hoàn hảo với những kỹ năng cần thiết. Điều đó có nghĩa là sinh viên sẽ được đào tạo bài bản cả về kiến thức sách vở và cả những kỹ năng mềm cần thiết để xây dựng sự nghiệp của mình.

Đó là lý do mà trong chương trình học tại trường, những khóa học kỹ năng mềm ví dụ như: Đạo đức, Nhân văn và Thuyết trình trước đám đông….

Người dẫn đầu

Chương trình Tài Chính Kế Toán cũng như rất nhiều chương trình khác ở Nilai, được hưởng lợi từ việc liên kết với trường Đại học Oxford Brookes, Anh Quốc – trường Đại học đã được bầu chọn là một trong những trường hàng đầu ở Anh trong nhiều năm liền do tạp chí UK Times. Như vậy, sinh viên khoa Kinh tế sẽ được nhận 2 bằng, một bằng của trường Đại học Nilai và một bằng khác từ trường Oxford Brookes. Điều này sẽ là một thuận lợi cho các sinh viên tốt nghiệp khi đi tìm việc làm.

Chương trình Cao Đẳng Kỹ sư Sửa chữa Máy bay tại trường Đại học Nilai – một trong những chương trình học đã đưa trường Nilai lên vị trí dẫn đầu và cũng là niềm tự hào của chúng tôi. Đối với chuyên ngành này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ của Hiệp hội Hàng không Châu Âu sau khi hoàn thành khóa học. Đây là tấm vé thông hành cho sinh viên để bước vào những cánh cửa toàn cầu trong ngành hàng không và đồng nghĩa với một công việc ổn định, lương cao. Phụ huynh đã từng đến thăm trường sẽ đặc biệt ấn tượng với những chiếc máy bay chuyên dụng được dành riêng cho sinh viên chuyên ngành Sửa chữa Máy bay để thực hành những kỹ năng khi học tập.

Những trải nghiệm quý giá đáng nhớ

Ban Giám Hiệu nhà trường đã cùng nhau nỗ lực để có thể mang đến cho học sinh những trải nghiệm đáng nhớ nhất với quãng đời sinh viên của họ. Thời gian tới, trường sẽ cho xây dựng thêm một vài ký túc xá mới để sinh viên có nhiều quyền lựa chọn hơn. Tất nhiên những cơ sở vật chất thể thao cũng được mở rộng để khuyến khích lối sống lành mạnh. Hiện nay, trường đã xây dựng sân bóng, hồ đi bộ, sân bóng chuyền, bóng rổ, cầu long, tennis……