Du học Singapore nên chọn trường nào?

Du học Singapore nên chọn trường nào, mà ở đây là các trường tư thục tại Singapore mang lại cho học viên của mình có cơ hội giao lưu văn hóa, học tập với các trường nổi tiếng trên thế giới đến từ.. 

Du học Singapore nên chọn trường nào là câu hỏi tiên quyết trong quá trình tìm hiểu thông tin du học Singapore. Bên cạnh trường quốc gia – niềm tự hào trong ngành giáo dục Singapore, thì các trường tư thục tại đất nước này cũng là nơi đặt niềm tin của nhiều phụ huynh học sinh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khi tìm hiểu vấn đề nên chọn trường nào du học Singapore bạn cần biết trước những thông tin cần thiết đảm bảo đáp ứng nhu cầu với lộ trình du học Singapore của bạn.

Du học Singapore nên chọn trường nào, mà ở đây là các trường tư thục tại Singapore mang lại cho học viên của mình có cơ hội giao lưu văn hóa, học tập với các trường nổi tiếng trên thế giới đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada… với mức giá phải chăng. Trong quá trinh tìm hiểu nên chọn trường nào du học Singapore bạn cũng có thể hiểu rõ hơn chuyên ngành mình dự định lựa chọn theo học như marketing, thiết kế đồ họa, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin…

Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn trường nào du học Singapore đảm bảo các vấn đề như:

Các khóa học
Mức độ công nhận văn bằng
Cơ sở vật chất của trường bao gồm tình trạng lớp học, trang thiết bị học tập, thư viện, máy tính, phòng thí nghiệm…
Các dịch vụ cho học viên quốc tế bao gồm nơi ăn ở, điều kiện xin visa…
Để giúp đỡ các bậc phụ huynh và học sinh trong quá trình tìm đáp án cho câu hỏi Du học Singapore nên chọn trường nào, Chính phủ Singapore thành lập Chứng chỉ Edutrust (trước đây còn được gọi là Casetrust) dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân. Chỉ có các tổ chức giáo dục tư thục đáp ứng được các tiêu chuẩn sau mới được phép tuyển sinh sinh viên quốc tế:

Chính sách học phí rõ ràng
Chế độ và chính sách bồi thường rõ ràng đối với sinh viên
Công khai cam kết về chất lượng dạy và học của các Tổ chức Tư nhân
Chất lượng của đội ngũ giáo viên
Thông qua Edutrust, học viên và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục, chính sách quản lý bảo vệ quyền lợi và phúc lợi tốt nhất mà nhà trường mang lại cho mình. Vậy nên chọn trường du học Singapore nào đã có được Chứng chỉ Edutrust để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân.

Theo duhoctoancau