Tư vấn thi công nội thất căn hộ 55m2 với phương án hoàn hảo

Tư vấn thi công nội thất căn hộ 55m2 này với nhiều sự nhấn nhá đẹp mắt và lối bố trí hoàn hảo. Căn hộ 55m2 là dạng căn hộ không quá lớn nhưng nếu bạn biết cách bố trí thi công nội thất căn hộ thực sự hợp lý thì dĩ nhiên là cũng thay đổi được khá nhiều về đặc tính thẩm mỹ của căn phòng.

Bố trí thi công không gian rất cần sự khéo léo, phù hợp với hội trường đa mục đích là tốt nhất, vẫn mang lại một không gian sống thoải mái cho ngôi nhà của bạn dù diện tích không rộng rãi là mong ước chung của các gia chủ khi tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất.

Phòng khách căn hộ với diện tích hẹp nhưng tiện nghi

Phân chia căn hộ

Tại đây, Morehome sẽ giới thiệu cho bạn căn hộ rộng 55m2 với phòng khách, nhà bếp và 2 phòng ngủ được ngăn chia đầy sự hài hòa hợp lý. Có thể đưa ra các đề xuất hữu ích cho kiểu thiết kế nội thất căn hộ của bạn

Trang trí thi công phòng khách căn hộ

Căn hộ 55 m2, không gian phòng khách sẽ không quá lớn, chắc chắn rồi bởi vì với tổng diện tích này bạn chỉ nên tối giản tất cả góc ngách trong nhà để dư thừa khoảng trống tạo cảm giác thoáng rộng. Vì vậy, để làm cho căn phòng này rộng rãi hơn và thoải mái hơn, bạn cần phải khéo léo chọn đồ nội thất một cách hợp lý và sắp xếp không gian lại cho thực sự phù hợp.

Phòng ngủ tối giản hết nội thất

Thiết kế không gian căn hộ hiện đại

Tốt nhất nên chọn phong cách thiết kế thi công nội thất căn hộ hiện đại cho phòng khách nhỏ để giảm thiểu chi tiết thiết kế của từng dự án và tiết kiệm thêm không gian, bởi vì nếu bạn chọn phong cách tân cổ điển hay cổ điển thì không gian sẽ cảm thấy sang trọng nhưng đồng thời cũng tạo thêm sự rườm rà không cần thiết.

Bộ sofa đơn giản với các góc cạnh mềm mại hợp lý và bàn cà phê Nhật Bản sẽ là gợi ý hoàn hảo cho căn phòng này, và dĩ nhiên những căn hộ nhỏ hơn 55m2 cũng rất thích hợp để chọn những chiếc bàn thấp chân hợp lý thế này. Một số đồ trang trí như bình hoa, đèn bàn và gối ôm nổi bật sẽ gây ấn tượng với ghế sofa màu trung tính, đây là bí mật trong thi công phòng khách căn hộ.

Phòng ngủ cho bé nền nã

Khi thiết kế thi công nội thất nội thất, 55m2 nên được lựa chọn cho phù hợp với màu sắc tươi sáng của phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phối hợp với ánh sáng tự nhiên để giúp căn phòng trông sáng hơn và rộng hơn, tạo nên một nền tảng nổi bật cho nội thất quan trọng khác.

>> Phong thủy quan trọng thế nào trong thi công nội thất