Các đơn vị bảo trợ

 

 

Các bạn độc giả của Trường Thi thân mến,

Đến hôm nay cái tên Trường Thi đã trở thành gần gũi và thân quen với rất nhiều bạn học sinh trên cả nước. Ban biên tập đã nhận được nhiều bức thư cảm ơn rất cảm động của các bạn thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ vừa qua. Có lẽ điều mà các thí sinh thu nhận được nhiều nhất từ việc học trên mạng Trường Thi là nội dung ôn thi đã bám sát chương trình cơ bản của các lớp 10, 11, 12 phù hợp với tinh thần ra đề thi của Bộ GD và ĐT.

Để phục vụ các thí sinh được tốt hơn, bắt đầu từ tháng 10 Trường Thi sẽ cung cấp bài giảng đúc kết kiến thức các lớp 10, 11. Hệ thống bài giảng trực tuyến lớp 12 sẽ được bổ sung và nâng cao chất lượng hơn nữa. Đặc biệt hệ thống bài thi trắc nghiệm các môn Toán, Lý, Hoá, Sinh và Anh văn được bổ sung và hoàn thiện hơn để các bạn tự kiểm tra kiến thức của mình, phục vụ cho chủ trương thi bằng phương pháp trắc nghiệm của Bộ GD – ĐT trong những năm tới.
Cấu trúc của Trang web Trường Thi cũng được cải tiến đẹp hơn, dễ sử dụng hơn. Một đổi mới khác quan trọng trong thời gian tới đây (khoảng tháng 10) các bạn có thể truy cập vào Trường Thi dễ dàng hơn bằng nhiều con đường: dùng thẻ Educard Trường Thi như mọi khi hoặc dùng thẻ Internet trả trước của mạng VNN (VNN1260- P) và đặc biệt tiện lợi là các bạn có thể không cần dùng thẻ mà vẫn có thể truy cập trực tiếp vào Trường Thi và thanh toán cước phí bằng việc trả tiền sử dụng hàng tháng qua hoá đơn điện thoại.
Về phần nội dung phụ trợ của trang web chúng tôi sẽ có những cải tiến đáng kể chẳng hạn như thêm mục “kiến thức cuộc sống” nhằm cung cấp cho các bạn những thông tin tư vấn hướng nghiệp, tư vấn sức khoẻ tâm lý tuổi học trò, các phương pháp luyện tập thể dục nâng cao sức khoẻ, các phương pháp làm đẹp tạo duyên dáng cho các bạn nữ cũng như dạy cách nấu ăn…và những kiến thức bổ ích khác về tự nhiên và xã hội.
Được sự đồng ý của Bộ GD và ĐT trong thời gian tới Trường Thi sẽ vinh dự được phục vụ chương trình bồi dưỡng thường xuyên giáo viên trong cả nước nhằm góp phần thúc đẩy việc nâng cao trình độ và chuẩn hoá giáo viên trong hoàn cảnh đang có những thay đổi về sách giáo khoa và chương trình giảng dạy phổ thông.
Cuối cùng là một tin vui nữa: Trường Thi đang chuẩn bị đưa lên mạng hai chương trình đào tạo từ xa có cấp chứng chỉ đó là chương trình tin học ứng dụng A, B, C của Bộ GD - ĐT và chương trình luyện tiếng Anh giao tiếp TOEIC (Test of English for International Communication). Đây cũng là tổ chức đã xây dựng nên chương trình TOFEL mà nhiều bạn trong chúng ta đã quen biết.
Trường Thi đang nỗ lực và lớn mạnh cùng các bạn học sinh trong cả nước!
Chúc các bạn một năm học mới đầy thắng lợi!
Thân ái,
Trường Thi

 

 

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN
Nạp tiền vào tài khoản
Xem số dư tài khoản
  Hỗ trợ trực tuyến
Góp ý Trường thi
Số điểm thi trắc nghiệm
Thông tin cá nhân
Đổi mật khẩu

 

Copyright 2002 by VASC, All rights reserved. Contact us: e-School Webmaster.
99 Trieu Viet Vuong, Hanoi, Vietnam. Tel: 84-4-9782235, Fax: 84-4-9780636