Tobicom & pho-L
  | Trang chủ | Lớp học trực tuyến | Thư viện kiến thức | Tư vấn hướng nghiệp | Câu lạc bộ | Chuyên gia tư vấn |
Giới thiệu dịch vụ
Thông tin cần biết
Thông tin trường học
Cùng góp ý
Hướng dẫn sử dụng
Hỗ trợ trực tuyến
Danh sách đại lý Educard
   
   
   
   
   
   
   

Website luyện thi trực tuyến
 

Các bạn thí sinh thân mến!

          Rất hoan nghênh các bạn đã vào trang Web Truongthi.com.vn của chúng tôi. Ý tưởng thành lập Website này đã nảy sinh cách đây không lâu khi chúng tôi có dịp nghe học sinh lớp 12 bàn tán với nhau về kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp sắp tới. Nhiều bạn đã rất lo lắng vì năm nay sẽ không có điều kiện về các trung tâm lớn như Hà nội và TP Hồ Chí Minh để luyện thi với các thầy cô có tên tuổi, nhằm củng cố, nâng cao kiến thức hay ít ra thì cũng cảm thấy yên tâm về mặt tâm lý!

Sự ra đời của Truongthi.com.vn chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng, vì nội dung ôn luyện thi đã được tập thể các thầy cô giáo giỏi, có kinh nghiệm của các trường ĐHQG, ĐH Sư Phạm và Nhà Xuất bản Giáo Dục biên soạn nhằm giúp các bạn nắm chắc kiến thức cơ bản, đồng thời biết vận dụng sáng tạo những kiến thức đó, để có thể hoàn thành những đề thi nâng cao. Song song với thư viện các bộ đề luyện thi có bài giải, các bài giảng đúc kết có hệ thống kiến thức phổ thông về tất cả các môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa và các môn Ngoại Ngữ: Anh, Pháp, Nga. Ngoài ra Truongthi.com.vn còn cung cấp cho các bạn những buổi lên lớp qua mạng của các thầy giáo giỏi trong cả nước. Các bạn có thể yêu cầu thầy giáo giải đáp thắc mắc qua E-mail và sẽ được trả lời miễn phí. Trong Website Truongthi.com.vn còn cập nhật những văn bản, thông tư mới nhất về tình hình tuyển sinh của Bộ, của các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trong cả nước.

          Với Truongthi.com.vn, các bạn thí sinh trên cả nước sẽ cùng được hưởng những cơ hội như nhau trong quá trình ôn luyện thi mà không phải tốn kém công sức, thời gian và tiền bạc của cha mẹ, gia đình để ra các thành phố lớn ôn thi như những năm trước đây.

          Lần đầu tiên ra mắt độc giả, trang Web này không tránh khỏi những khiếm khuyết về hình thức cũng như nội dung. Chúng tôi mong các bạn thông cảm và góp ý để chúng tôi kịp thời sửa đổi, phục vụ các bạn được tốt hơn.

          Hi vọng rằng Truongthi.com.vn sẽ là một người thầy tận tụy, một người bạn tâm tình của các bạn thí sinh trong suốt quá trình ôn luyện thi.

          Chúc các bạn thành công rực rỡ trong mùa thi 2002!

                                                                                    Thay mặt Ban Biên Tập 

Tiến sĩ Phạm Gia Minh


 Copyright 2002 by VASC, All rights reserved. Contact us: e-School Webmaster
 99 Trieu Viet Vuong, Hanoi, Vietnam. Tel: 84-4-9782235, Fax: 84-4-9780636