Hội thảo du học Singapore 2013: Cơ hội lấy bằng ĐH Anh quốc trong 12 tháng

Các sinh viên Việt Nam tốt nghiệp từ những trường như: Aptech, NIIT, Saigon Tech, Kent, CĐ Lý Tự Trọng, CĐ Kiên Giang,… sẽ có cơ hội hoàn tất bằng Cử nhân trong 1 năm với văn bằng từ các trường Đại học hàng đầu Anh quốc như: ĐH Central Lancashier, ĐH Oxford Brookes, ĐH Portsmouth, ĐH Northumbria,… cùng với các suất học bổng trị giá đến 51 triệu đồng từ Học viện Informatics dành cho khóa nhập học tháng 9/2013.

du-hoc-03
INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các HSSV đến tham dự buổi hội thảo Du học Singapore của trường Informatics – một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất châu Á để được tham vấn trực tiếp những thông tin vô cùng hấp dẫn và thiết thực cùng bà Tracey – Đại diện trường.
Thời gian: 9g00, Chủ nhật – ngày 21/7/2013
Địa điểm: KS Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM
Đặc biệt, khi tham gia hội thảo, phụ huynh và các em sinh viên sẽ có nhiều thông tin cụ thể hơn, cũng như được trao đổi trực tiếp những thắc mắc về chương trình học với chính đại diện đến từ trường Informatisc Singapore.

Informatics là một trong những trường tư lớn nhất Singapore tọa lạc ở vị trí lý tưởng trong vành đai giáo dục và kỹ thuật phía Tây đảo quốc. Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Giáo dục Singapore, trường vinh dự nhận được chứng nhận EDUTRUST 4 năm – công nhận dành cho các trường học đạt đủ điều kiện về giảng dạy cũng như đảm bảo các dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, Informatics còn đạt được chứng chỉ chất lượng Singapore (SQC), chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 và rất nhiều giải thưởng uy tín như: Singapore Brand Awards, National Excellent Service Awards
Chỉ với khóa học 12 tháng tại Informatics, sinh viên sẽ có trong tay văn bằng tốt nghiệp Đại học từ các trường Đại học nổi tiếng, thứ hạng cao trên thế giới của Anh. Chẳng những vậy, các cơ hội học bổng du học Singapore hấp dẫn từ Informatics sẽ là cơ hội cho sinh viên có năng lực học tập tốt được khẳng định mình.

Theo: Giáo dục Online

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

Cùng danh mục