ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ-TIN HỌC

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

���---���

Địa chỉ: 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Quận 10, TP.HCM

(: 08 8 629 232 – 08 8 629 233 l Fax: 08 8 650 991 l  Email: htcuoc@hcm.vnn.vn

 

Ngày thành lập: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 616/TTg ngày 26-10-1994 của Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt, trên cơ sở trường Dân lập Ngoại ngữ-Tin học Sài Gòn được thành lập ngày 2-6-1992 tại Quyết định số 871/QĐ-UB của Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đội ngũ giảng viên: HUFLIT có 280 giáo sư và giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng được đào tạo chính quy ở trong và ngoài nước, trong số đó có  trên 250 nhà sư phạm giàu kinh nghiệm. HUFLIT còn có nhiều chuyên gia Mỹ, Trung Quốc, Anh, Pháp, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc ... do các tổ chức quốc tế và các đại học nước ngoài cử luân phiên đến làm việc dài hạn tại trường.

 

Cơ sở vật chất và trang thiết bị: HUFLIT có trường sở riêng với hệ thống giảng đường, phòng ốc khang trang, có các trang thiết bị hiện đại: phòng Lab, các phòng vi tính Pentium II, III nối mạng, overhead, multimedia projector, vidéo cassette, truyền hình qua vệ tinh, Email liên thông và nối mạng với Internet, phòng chuyên dùng cho sư phạm, phòng Trung Quốc học, Nhật Bản học, Thư viện điện tử 100 chỗ ngồi với gần 20000 quyển sách tiếng Trung, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn ...

 

Trường đang xây dựng thêm một cơ sOmột cơ sở mới có hệ thống giảng đường lớn, phòng học, phòng thí nghiệm với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.

 

Mục tiêu đào tạo: Mục tiêu đào tạo của Trường Đại học dân lập Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh là: “Giáo dục và đào tạo cho người học tinh thông một nghề theo truyền thống ‘nhất nghệ tinh, nhất thân vinh’, có tinh thần yêu nước xã hội chủ nghĩa, có ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, có năng lực tư duy sáng tạo và khả năng thực hành giỏi, sử dụng thông thạo công cụ ngoại ngữ và vi tính để tổ chức và quản lý tốt công việc, có ý thức tự học để không ngừng nâng cao phẩm chất và năng lực, có khả năng học lên cao, đồng thời có thể học thêm những ngành nghề mới xuất hiện trong quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.”

 

Học Bổng: Đã trao gần 20 suất học bổng do các tổ chức quốc tế tài trợ cho sinh viên đi du học tại Trung Quốc, Pháp, Nhật, Hàn quốc, Tân Tây Lan …

 

Đã trao trên 300 suất học bổng do các tổ chức quốc tế tài trợ cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện hoặc có ý chí vượt khó, học tập đạt kết quả cao, mỗi suất từ 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng …, tổng số tiền trị giá gần 1 tỉ đồng.

 

Miễn, Giảm Học Phí:  Trường đã miễn học phí (từ năm 2000 trở về trước) cho trên 100 sinh viên thuộc diện chính sách; miễn và giảm cho hàng trăm sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng ở vùng bị lũ lụt, tổng số tiền trị giá 2,8 tỉ đồng.

 

Để biết thêm chi tiết, xin vào xem trang web http://www.huflit.vnn.vn

* ĐH Bách Khoa
* ĐH Cần Thơ
* ĐH Đà Lạt
* ĐH Đà Nẵng
* ĐH Duy Tân
* ĐH Giao Thông Vận Tải
* ĐH Hàng Hải
* ĐH Hồng Đức
* ĐH Huế
* ĐH Kinh Tế Quốc Dân
* ĐH Luật
* ĐH Mỏ Địa Chất
* ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp
* ĐH Nông Nghiệp I
* ĐH Ngoại Ngữ & Công Nghệ Thông Tin
* ĐH Ngoại Ngữ
* ĐH Ngoại Ngữ & Tin Học
* ĐH Ngoại Thương
* ĐH Quốc Gia
* ĐH Quốc Gia TPHCM
* ĐH Sân Khấu Điện Ảnh
* ĐH Sư Phạm TPHCM
* ĐH Tài Chính Kế Toán
* ĐH Tây Nguyên
* ĐH Thái Nguyên
* ĐH Thương Mại
* ĐH Thuỷ Lợi
* ĐH Xây Dựng
* ĐH Y
* CD Sư Phạm Nhà Trẻ - Mẫu Giáo
 

Copyright 2002 by VASC, All rights reserved. Contact us: e-School Webmaster
99 Trieu Viet Vuong, Hanoi, Vietnam. Tel: 84-4-9782235, Fax: 84-4-9780636