Kế toán tài chính tại Đại học Nilai

Đại học Nilai đã có liên kết với trường Đại học Oxford Brooks từ năm 1998. Đại học Oxford Brooks được bình chọn là một trong những trường Đại học mới tốt nhất trong “Good University Guide” do.. 

Bằng cấp về kế toán tài chính vẫn là ưu tiên lựa chọn của những sinh viên đã tốt nghiệp mặc dù vẫn còn có nhiều sự lựa chọn.
Mặc dù hiện nay đang có rất nhiều môn học cho sinh viên lựa chọn, song một số sinh viên sau khi tốt nghiệp vẫn lựa chọn Đại học Nilai (Nilai UC) cho văn bằng 2 của mình về Tài chính kế toán. Đây là chương trình học phổ biến nhất tại trường Kinh doanh – đại học Nilai trong số các chương trình khác như cử nhân quản trị kinhdoanh (BBAs) hay các chương trình đào tạo thạc sĩ. Gita Chandrasekaran, trưởng phòng kế toán tài chính Đại học Nilai, giải thích tại sao chương trình này được tìm kiếm khá nhiều hiện nay.

Tại sao bạn nghĩ ngành kế toán tài chính vẫn là sự lựa chọn yêu thích của các công ty giữa các đơn xin việc?

Bằng cấp này là một nền tảng quan trọng giúp một cá nhân hoàn tất các chứng chỉ quốc tế trong thời gian ngắn hơn. Bằng cấp này còn cung cấp nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn trong lãnh vực tài chính kế toán.

Điều gì làm chương trình kế toán tài chính tại Đại học Nilai trở nên đặc biệt?

Các kỹ năng nhận thức và tư duy được nhắm đến đào tạo một sinh viên trở thành một người có đạo đức, trở thành những nhà doanh nghiệp, thành thạo các kỹ năng về máy tính và người các trách nhiệm với cộng đồng.

Đại học Nilai đã có liên kết với trường Đại học Oxford Brooks từ năm 1998. Đại học Oxford Brooks được bình chọn là một trong những trường Đại học mới tốt nhất trong “Good University Guide” do tạp chí Times bình chọn và điều này giúp cho những sinh viên mới tốt nghiệp có được những ưu thế nhất định khi tìm việc. Đại học Nilai đã phát triển chương trình mới của trường với 2 băng cấp song song, cử nhân kế toán tài chính (danh dự), sẽ thể hiện giá trị của nó trong tương lai gần. Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình và có đầy đủ các tiêu chuẩn sẽ được nhận bằng của Đại học Nilai cấp và một bằng của Đại học Oxford Brooks, Anh Quốc.

Theo quan điểm của bạn, những triển vọng ngắn và dài hạn dành cho sinh viên tốt nghiệp lãnh vực kế toán tài chính?

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình kế toán tài chính tại Đại học Nilai, đã kiếm được ngay việc làm hoặc thậm chí được săn đón bởi các công ty kiểm toán lớn.

Những sinh viên tốt nghiệp còn được miễn giảm tối đa đến từ các công ty kế toán giúp cho sinh viên hoàn tất chương trình nhanh hơn.

Bạn sẽ nói như thế nào với phu huynh của học sinh để thuyết phục học bằng cấp về kế toán tài chính của Đại học Nilai là một sự lựa chọn đúng đắn?

Nội dung chương trình của Đại học Nilai được cấu trúc giúp cho sinh viên có được những hướng đi tốt nhất và một nền tảng vững chắc cho nhiều lãnh vực khác nhau của thế giới kinh doanh. Bằng cấp của Đại học Oxford Brooks cũng là một sự khích lệ đáng kể dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhu cầu trong lãnh vực này ngày càng phát triển và sẽ tiếp tục phát triển như là một phạm vi của một độ tuổi của dân số. Sinh viên với khả năng tư duy và sự nhạy bén trong kinh doanh chắc hẳn sẽ hứng thú với các thách thức mà kế toán tài chính mang lại.